หน้าแรก > DooPrime > รายละเอียดการร้องเรียน

徳璞资本,私自扣除客户资金

[หมายเลขข้อร้องเรียน]: 9998
[วัตถุร้องเรียน]: [DooPrime]
[อุทธรณ์คำร้องเรียน]: 赔偿损失,曝光黑平台,解释道歉
[จำนวนเงินที่เกี่ยวข้องกับการร้องเรียน]: 0.0$
[ความคืบหน้าการร้องเรียน]: ตอบ
anonymous ข้อร้องเรียนเพิ่มเติม 2023-10-30 21:37:59

这完全是贵公司的霸王条款,事先并没有任何告知,我在邮件里面已经的阐述了我的观点。前期在外汇幺幺零已经投诉,给我的回复是发邮件申请二次审核,我邮件已经发去10多天,没有任何答复。今天再次发邮件询问,说让找客户经理。等我再联系客户经理,发现都已经被删除了。这就是贵司的客户经理办事的方法。

DooPrime ตอบกลับ 2023-10-30 18:57:07

您好,

收到反馈后,我们第一时间和相关部门联系了解了具体情况,该客户在周三开仓,周四平仓,涉嫌滥用我司免息活动的各项优惠政策,套取隔夜利息。我们在举办免息活动之初,就发布过公告:《Doo Prime 免息及降息优惠​活动条款及细则更新通知》链接:https://www.dooprimeinsights.com/notices/cn-swap-free-swap-reduction-campaign-terms-and-condition-update-notice 公告里明确说明“严禁利用三重掉期日进行开仓套息”等违反市场公平,异常的交易行为。所以我们按照规定扣除了为套息客户免掉的隔夜利息,且扣除隔夜利息前已通知过客户。

对于客户投诉的一直没有客服经理联系自己,经我们内部核实,客户经理是有在持续协助客户处理问题的;且客户经理是通过微信及电子邮箱和客户取得的联系;涉及此事件的一共有三位客户,这三个客户Q2308526; M1052812; J5410213是一起的并都已经在上周三成功出金了,以下附上客户经理与客户的沟通记录,请查看截图内容,谢谢!

目前该客户也已经完成出金,且客户经理已和客户保持沟通多日,一直在努力尝试解决客户的问题。

感谢您们的反馈。谢谢。

ศูนย์บริการลูกค้า FxGecko รอให้นายหน้าดำเนินการ 2023-10-30 17:20:35

ติดต่อนายหน้า DooPrime

ศูนย์บริการลูกค้า FxGecko ผ่านการตรวจสอบ 2023-10-30 17:20:32
anonymous เริ่มต้นการร้องเรียน 2023-10-30 14:36:26

本人在2023年9月6日在德璞资本,交易账1820870,开户入金3000美金并进行交易。 期间一直交易并有盈利,28日想出金试一下,结果发现账户出金权限被冻结,就我在线客服寻求 帮助,客服答复说会让客户经理联系我,但是一 直没人联系我,账户也一直无法出金。 此平台在客户快爆仓的情况下,还恶意拖延不能 正常入金,导致客户差点爆仓。 在10月9日上午,没有通知的情况下,平台从我 账户扣了1271.05美金的资金。 在此之后,我去找在线客服,我要报警的情况 下,才给我开通了取款的权限,把账户剩余资金给我。在外汇110已经投诉,本想平台你要给我个说法,但是平台答复说让申请二次审核,邮件已于10月19日发出,一直没有回复,在***,也询问了两次,均未有答复,看来此平台已经买通了***, 在此曝光Doo的黑平台本质,请各位汇友,远离这种垃圾平台

คำสั่ง:
1. เนื้อหาข้างต้นแสดงถึงตัวผู้ร้องเรียนเท่านั้นและไม่ได้แสดงถึงตำแหน่งของ FxGecko;
2 ห้ามพิมพ์ซ้ำบนแพลตฟอร์มนี้โดยไม่ได้รับอนุญาต และผู้กระทำความผิดจะถูกสอบสวนสำหรับความรับผิดชอบทางกฎหมายเพื่อปกป้องสิทธิ์ ไปที่ FxGecko>
เพื่อปกป้องสิทธิ์ ไปที่ FxGecko
แม้ว่า FxGecko จะไม่ใช่แผนกควบคุมตลาด แต่ก็ไม่ได้ผูกมัดกับแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ แต่เมื่อมีคนรู้จัก FxGecko มากขึ้นเรื่อยๆ ผู้คนจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ ก็ทิ้งบันทึกการร้องเรียนของพวกเขาไว้ที่ FxGecko มากขึ้น และผู้คนจำนวนมากขึ้นไปที่ FxGecko เพื่อตรวจสอบก่อนบริโภค FxGecko จะมีมูลค่าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จากแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ เพื่อที่จะจัดการกับข้อร้องเรียนข้างต้นอย่างจริงจัง
แน่นอนว่าบางแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศไม่สามารถทำงานได้ด้วยตัวเองอีกต่อไป ทำให้การคืนเงินล่าช้า ไม่ว่านักลงทุนแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศจะบ่นเกี่ยวกับ FxGecko อย่างไร แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศจะไม่มีข้อเสนอแนะใดๆ แต่ยิ่งมีคนบ่นมากเท่าไหร่ พวกเขาก็ยิ่งสามารถเตือนนักลงทุนแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศไม่ให้ถูกหลอกได้
แพลตฟอร์มสีดำร้องเรียนเรื่อง Forex อยู่ใน FxGecko FxGecko แพลตฟอร์มการร้องเรียนและการปกป้องสิทธิ์ที่ปกป้องสิทธิ์การแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศและต่อสู้อย่างแข็งขันเพื่อผู้อ่อนแอ

ความคิดเห็น

3ความคิดเห็น

  • MT_90029836 โพสต์เมื่อ 2023-11-09 12:19:26

    什么是套息,能给科普一下吗

  • 德璞资本-君 โพสต์เมื่อ 2023-11-09 12:01:59

    套息狗一个

  • 匿名 โพสต์เมื่อ 2023-11-09 09:29:37

    解决了吗?

โหลดเพิ่มเติม
您正在访问的是FxGecko网站。 FxGecko互联网及其移动端产品是中国香港特别行政区成立的Hitorank Co.,LIMITED旗下运营和管理的一款面向全球发行的企业资讯査询工具。

您的IP为 中国大陆地区,抱歉的通知您,不能为您提供查询服务,还请谅解。请遵守当地地法律。