Trang chủ > XM.com > Chi tiết Khiếu nại

XM盈利不让出金被强制扣除

[số khiếu nại]: 10544
[đối tượng khiếu nại]: [XM.com]
[khiếu nại khiếu nại]: 全额退款
[Số tiền liên quan đến khiếu nại]: 8600.0nhân dân tệ
[Tiến trình khiếu nại]: Nghe
XM.com Trả lời 2024-05-30 08:18:23

尊敬的客户,

您好,首先感谢您选择XM和对我们的支持!

关于您账户29104910投诉的问题,此次回复为最终回复,请您具体参考 3月18日的完整邮件说明。

最后再次感谢您对XM的理解和支持!

致谢

Trung tâm dịch vụ khách hàng FxGecko Chờ người môi giới xử lý 2024-05-24 08:24:27

Đã liên hệ với nhà môi giới XM.com

Trung tâm dịch vụ khách hàng FxGecko Đã vượt qua kiểm tra 2024-05-24 08:24:24
FG_90000886 Bắt đầu khiếu nại 2024-05-24 03:09:47

本人XM账号29104910在3月8日充值4440U在XM平台做黄金理财结果爆仓亏完了,3月10号又充值3630U继续做黄金理财,刚开始盈利几千加账户上有12000多U,3月13号申请出金5000U结果被平台拒绝,平台随便发个邮件以我违法客户协议强制扣除我8600U,前面充值4440亏了就没了,后面刚盈利8600就被平台以违反客户协议强制扣除8600只退还我后面充值3630U。发邮件到平台申诉,要求平台提供我违反证明,投诉好几次官网就回复以邮件通知为准。根本就没有任何资料证明我的账户有问题,就强制扣除我8600美金,你们平台输不起最起码请把我第一本金4440美金退还给我。盈利的4160就当送给你们了。你们平台不处理我就投诉到底,一直曝光你们XM是黑平台行为,增加你们平台投诉量。让更多网友看到你们XM是黑平台。

Tuyên bố:
1. Nội dung trên chỉ đại diện cho bản thân người khiếu nại và không đại diện cho quan điểm của FxGecko;
2. Nghiêm cấm mọi hoạt động in lại trên nền tảng này nếu không được phép và những người vi phạm sẽ bị truy cứu trách nhiệm pháp lý.Để bảo vệ quyền lợi, hãy truy cập FxGecko>
Để bảo vệ quyền lợi, hãy truy cập FxGecko
Mặc dù FxGecko không phải là bộ phận giám sát thị trường, không ràng buộc với nền tảng ngoại hối, nhưng khi ngày càng có nhiều người biết về FxGecko, ngày càng có nhiều người để lại hồ sơ khiếu nại của họ trên FxGecko, nhiều hơn và càng có nhiều người tìm đến FxGecko để kiểm tra trước khi tiêu dùng, khi đó FxGecko sẽ ngày càng được các nền tảng ngoại hối định giá cao hơn, để chủ động giải quyết các khiếu nại trên.
Tất nhiên, một số nền tảng ngoại hối không thể tự hoạt động được nữa, làm chậm hoàn lại tiền, bất kể các nhà đầu tư ngoại hối có phàn nàn như thế nào trên FxGecko, nền tảng ngoại hối sẽ không có bất kỳ phản hồi nào. Nhưng càng nhiều người phàn nàn, họ càng có thể nhắc nhở các nhà đầu tư ngoại hối khác để không bị lừa.
Nền tảng đen khiếu nại ngoại hối nằm trên FxGecko. FxGecko, một nền tảng bảo vệ quyền và khiếu nại nhằm bảo vệ quyền ngoại hối và tích cực đấu tranh cho những người yếu thế.

Bình luận

3Nhận xét

  • 类似感动 Đã đăng trên 2024-05-24 13:07:56

    来我们,可以搞回来

    MT_90037608 Đã đăng trên 2024-05-27 19:39:01

    怎么联系?

    0
  • steve727 Đã đăng trên 2024-05-24 09:55:34

    倒霉

  • 我要让情敌当伴娘 Đã đăng trên 2024-05-24 09:35:33

    解决了吗?这个平台经常这样!

Tải thêm
您正在访问的是FxGecko网站。 FxGecko互联网及其移动端产品是中国香港特别行政区成立的Hitorank Co.,LIMITED旗下运营和管理的一款面向全球发行的企业资讯査询工具。

您的IP为 中国大陆地区,抱歉的通知您,不能为您提供查询服务,还请谅解。请遵守当地地法律。